
Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, ngày 01/8/2026, Đoàn đại biểu Công an tỉnh Tuyên Quang do Thiếu tướng Nguyễn Đức Thuận, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Tham gia Đoàn có đồng chí Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thủ trưởng một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.
01/08/2026
Tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, tỉnh Nghệ An, Đoàn đại biểu kính cẩn dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, rèn luyện và là Người cha thân yêu của lực lượng Công an nhân dân. Đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Đền Chung Sơn - Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với đấng sinh thành, anh chị em ruột, những người thân trong gia tộc của Bác và các Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Với tấm lòng tri ân sâu sắc, các đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ Thanh niên xung phong toàn quốc, Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong và Đền thờ Ngã ba Đồng Lộc, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.


Đoàn đại biểu dâng hoa tưởng niệm 10 nữ Anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong.
Thông qua các hoạt động sinh hoạt chính trị tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của lực lượng Công an Tuyên Quang; đồng thời giáo dục cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, cống hiến, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
Tin đọc nhiều trong tuần


Khởi tố 30 bị can trong đường dây web lậu Xôi Lạc
05/03/2026
THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC HỌC VIỆN, TRƯỜNG CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2026
19/03/2026Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp tân Đại sứ Hoa Kỳ
07/08/2026Khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Việt Hưng, thành phố Hà Nội
10/08/2026




























