Hỗ trợ gần 34 tấn rau củ đến người dân Khánh Hòa bị ảnh hưởng bão lũ
Trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra tại tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triển khai đợt vận động quy mô lớn trong toàn lực lượng. Chỉ trong hai ngày (30/11–01/12), Công an các đơn vị, địa phương đã huy động được gần 34 tấn rau, củ, quả các loại để kịp thời chuyển đến người dân các xã Ninh Phước, Tây Khánh Sơn và phường Hòa Thắng, đây là những địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.
02/12/2025
Gần 34 tấn rau củ quả được phân loại chuẩn bị đưa đến Khánh Hoà
Ngay sau khi tiếp nhận, Phòng Hậu cần phối hợp Phòng Công tác chính trị cùng các đơn vị liên quan kịp thời vận chuyển toàn bộ số nông sản đến Khánh Hòa trong ngày 02/12. Các mặt hàng được hỗ trợ gồm rau xanh, khoai lang, bắp, bí, mướp, đậu… đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong giai đoạn khắc phục hậu quả thiên tai.
Tại các điểm tiếp nhận, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp chính quyền địa phương tổ chức tiếp nhận và phân bổ về các khu vực bị ảnh hưởng nặng, nhất là các điểm còn khó khăn trong tiếp cận nguồn thực phẩm sau mưa bão. Hoạt động hỗ trợ thiết thực này giúp ổn định đời sống trước mắt cho người dân, giảm áp lực lên nguồn cung tại chỗ, tạo điều kiện để chính quyền tập trung khắc phục hạ tầng, bảo đảm an ninh trật tự vùng bị thiên tai.
Tin đọc nhiều trong tuần

Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
03/12/2025
CÔNG AN NHÂN DÂN “KỶ LUẬT NHẤT - TRUNG THÀNH NHẤT – GẦN DÂN NHẤT”, GÓP PHẦN THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA ĐẢNG
15/12/2025













