Thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2025), vừa qua, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
26/02/2025
Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng đang chăm sóc, nuôi dưỡng 166 đối tượng, trong đó có 69 người già cô đơn, lang thang, người tâm thần, khuyết tật và 97 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của những mảnh đời khó khăn nơi đây, Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và gửi nhiều phần quà ý nghĩa, gồm các cơ số thuốc men và nhiều vật tư thiết yếu khác tặng Trung tâm.
![]() |
Phòng Hậu cần Công an tỉnh Cao Bằng thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. |
Đây là hoạt động nhân văn của Phòng Hậu cần Công an tỉnh nhằm động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh đặc biệt. Mặc dù các phần quà không lớn nhưng thể hiện tấm lòng sẻ chia, thiện nguyện của lực lượng Công an đối với cộng đồng, giúp những người gặp khó khăn cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ xã hội.
Tag
Tin đọc nhiều trong tuần

Bắt tạm giam bị can lừa đảo trên 3 tỷ đồng
03/01/2025
Khánh thành Trung tâm chỉ huy Công an tỉnh Tây Ninh
22/01/2024
Bắt tạm giam 04 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép
15/11/2024
Bộ Công an lấy ý kiến Nhân dân về việc tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân
24/05/2023