
Phú Yên: Giải ngân cho 49 người chấp hành xong án phạt tù vay hơn 3,1 tỷ đồng
Công an tỉnh Phú Yên và Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh vừa ký kết chương trình phối hợp triển khai thực hiện tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn tỉnh theo Quyết định 22 ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù.
13/05/2024
![]() |
| Anh Trịnh Chói (thôn Diêm Hội, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An) vươn lên làm giàu từ vốn cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù. |
Theo đó, hai đơn vị phối hợp tuyên truyền về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù; thực hiện cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù, cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng người lao động là người chấp hành xong án phạt tù theo quy định; phối hợp kiểm tra, thanh tra, giám sát, xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh, bất cập. Qua đó, nhằm giúp người chấp hành xong án phạt tù có việc làm ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, phát triển kinh tế.
Theo thống kê, tính đến ngày 31/3/2024, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Công an cấp huyện, xã và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh hoàn thiện hồ sơ giải ngân cho 49 người chấp hành xong án phạt tù với số tiền cho vay đạt 3,14 tỷ đồng.
Tin đọc nhiều trong tuần

Thông tin về tiến độ, kết quả điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và các cơ quan, tổ chức liên quan
06/10/2025Công bố Quyết định chuyển đổi trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND thành Học viện Kỹ thuật và Công nghệ an ninh
10/11/2025Khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Phú Thượng, thành phố Hà Nội
10/11/2025
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm trong hoạt động xuất khẩu Sầu riêng sang Trung Quốc
05/11/2025





























