
Huế: Công an phường hướng dẫn thủ tục để người dân trao trả 219 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm
Ngày 03/3/2025, Công an phường An Cựu, quận Thuận Hóa, thành phố Huế cho biết, đơn vị vừa hỗ trợ, hướng dẫn Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 2003, trú tại phường An Cựu) thực hiện các thủ tục để trao trả số tiền 219 triệu đồng do người khác chuyển nhầm vào tài khoản.
03/03/2025
Trước đó, ngày 26/02/2025, Nguyễn Văn Hùng nhận được cuộc gọi từ gia đình thông báo có anh Phan Xuân Tùng (trú tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) chuyển nhầm vào tài khoản của mình số tiền 219 triệu đồng. Do tài khoản của Hùng không đăng ký biến động tài khoản nên không nắm được sự việc này. Ngay sau đó, Nguyễn Văn Hùng tiến hành kiểm tra thì phát hiện đúng có số tiền 219 triệu đồng vào tài khoản từ ngày 22/02.
![]() |
|
|
|
| Công an phường An Cựu hướng dẫn các thủ tục để Nguyễn Văn Hùng trao trả lại số tiền 219 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm. |
Không tham tiền chuyển khoản nhầm, ngày 27/02, Nguyễn Văn Hùng đã đến Công an phường An Cựu để trình báo. Qua đó, Công an phường đã tiếp nhận thông tin và hướng dẫn các thủ tục để Hùng trao trả lại số tiền nói trên cho người chuyển khoản nhầm.
Nhận lại số tiền, anh Phan Xuân Tùng vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nguyễn Văn Hùng cùng lực lượng Công an phường An Cựu.
Tin đọc nhiều trong tuần

Thông tin về tiến độ, kết quả điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH Khoa học TSL và các cơ quan, tổ chức liên quan
06/10/2025Công bố Quyết định chuyển đổi trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND thành Học viện Kỹ thuật và Công nghệ an ninh
10/11/2025Khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Phú Thượng, thành phố Hà Nội
10/11/2025
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm trong hoạt động xuất khẩu Sầu riêng sang Trung Quốc
05/11/2025





























