
Bộ Công an trang cấp xuồng máy cho Công an Thừa Thiên-Huế
Mới đây, Cục Trang bị và kho vận, Bộ Công an tổ chức bàn giao 40 xuồng máy và 30 phao bè cho Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhằm phục vụ công tác phòng, chống thiên tai và cứu nạn, cứu hộ, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên tuyến đường thủy.
03/04/2023
Sau khi tiếp nhận số phương tiện đường thủy trên, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ trang bị cho Công an các xã, phường có địa hình thấp trũng, thường xuyên xảy ra lũ lụt. Những chiếc xuồng máy có công suất 15CV, thiết kế nhỏ gọn, cơ động và dễ sử dụng sẽ giúp lực lượng Công an các địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống thiên tai và cứu nạn, cứu hộ, phục vụ cho việc di dời người, tài sản trong lũ lụt và xử lý các sự cố xảy ra trên sông nước.
![]() |
| Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp nhận 40 chiếc xuồng máy do Cục Trang bị và kho vận, Bộ Công an bàn giao. |
Dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã trang cấp 20 xuồng composite gắn máy cho Công an các đơn vị, địa phương. Ngay sau khi tiếp nhận, các đơn vị đã kiểm tra, lắp đặt và chủ động bố trí phương tiện sẵn sàng phục vụ công tác thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu.
![]() |
| Số phương tiện đường thủy giúp lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai và cứu nạn, cứu hộ. |
Tin đọc nhiều trong tuần


Khai giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho các đồng chí là Cục trưởng, Giám đốc và tương đương thuộc Bộ Công an năm 2026
19/05/2026
Vinh danh 25 phụ nữ Công an tiêu biểu và 68 nữ Công an cơ sở xuất sắc năm 2025
17/05/2026
Công an Thanh Hóa triệt xóa đường dây buôn nước hoa giả, giả mạo hàng loạt thương hiệu nổi tiếng
20/05/2026Khởi công Dự án xây dựng nhà ở cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
20/05/2026






























