
An Giang: Công an xã Ba Chúc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau giông lốc
Ngày 23/7/2025, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, khoảng 7 giờ 10 phút cùng ngày, cơn lốc xoáy kèm mưa lớn quét qua địa bàn 3 ấp Sóc Tức, Trung An và An Thạnh, xã Ba Chúc, tỉnh An Giang đã làm tốc mái 19 căn nhà và 01 Trạm y tế.
23/07/2025
Ngay sau khi xảy ra giông lốc, lực lượng Công an xã Ba Chúc đã chủ động phối hợp với lực lượng quân sự, lực lượng an ninh, trật tự tại cơ sở rà soát nhanh các hộ bị thiệt hại, ảnh hưởng, đồng thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương huy động các lực lượng khác phối hợp với lực lượng Công an nhanh chóng hỗ trợ các hộ bị ảnh hưởng, giúp các hộ gia đình di dời người và tài sản đến nơi an toàn để trú ngụ. Đồng thời hỗ trợ người dân dọn dẹp, vệ sinh, dựng lại nhà,… để người dân sớm ổn định cuộc sống.


Sự hỗ trợ kịp thời, đã tạo được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân và đã được chính quyền địa phương đánh giá cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ.
Tin đọc nhiều trong tuần


Thứ trưởng Phạm Thế Tùng dự Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Cà Mau
04/08/2025
Tập trung bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9
06/08/2025
Chương trình nghệ thuật “Khát vọng cống hiến” và giao lưu giữa các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”
04/08/2025
Công an nhân dân Việt Nam - 80 năm vững bước dưới cờ Đảng
04/08/2025